Noboru Takemoto directed GokaigerGoseiger Super Sentai 199 Hero Great Battle.

AkarengerของGorengersและ J.A.K.Q. Big One ปกป้องGoseigersและGosei Knight จากกองกำลังบุกครั้งแรกของZangyackในช่วงสงครามตำนานและพวกเขาจะได้รับแจ้งว่าทีมSentaiทั้งหมดกำลังมาบรรจบกันGoseigersพบกับอีก 33 Super Sentaiและได้รับทางปลอดภัยจากSentaiที่สนับสนุนนักรบจากนั้นทีมมีส่วนร่วมในการต่อสู้กับGorminและZugorminมากมายเมื่อAkarengerสั่งให้ทุกคนรวมกองกำลังของพวกเขาการต่อสู้สิ้นสุดลงและกองเรือก็ถูกทำลายหลังจากหลบหนีทูตสวรรค์Goseiพบว่าพวกเขาและ Super Sentaiคนอื่นๆสูญเสียความสามารถของพวกเขาซึ่งกระจัดกระจายไปทั่วจักรวาลในขณะที่ทีมกระจายตัวAlataมั่นใจว่าพวกเขายังสามารถปกป้องโลกได้โดยไม่ต้องมีความสามารถพิเศษคลิกที่นี่เพื่อดูโกไคเจอร์ปะทะโกเซย์เจอร์หากคุณต้องการดาวน์โหลดภดูหนังใหม่ดูหนังออนไลน์ฟรีดูหนังออนไลน์HDคุณสามารถเข้าไปที่นี่

อย่างไรก็ตามไม่กี่ปีต่อมามีการบุกรุกของZangyackอีกครั้งความแข็งแกร่งของ Super Sentaiที่ปิดผนึกของ Ranger Keys ได้รับการรวบรวมโดย Aka Red ซึ่งได้เห็นความขัดแย้งจากอวกาศสิ่งนี้อนุญาตให้Gokaigersถูกสร้างขึ้นซึ่งจ้าง Ranger Keys เป็นส่วนหนึ่งของอาวุธยุทโธปกรณ์ในการค้นหาสมบัติที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในจักรวาลGokaigersใช้ Go-onger, DynamanและFiVeman Keys เพื่อเอาชนะคลื่นของคำรามในระหว่างการเผชิญหน้ากับหมวดทหารที่นำโดยBarizorgและInsarnอย่างไรก็ตามก่อนที่พวกเขาจะสามารถใช้คีย์Goseiger, AgriและMouneขโมยกุญแจGoseiger Ranger เพื่อให้ทีมของพวกเขาสามารถฟื้นฟูพลังของพวกเขาได้Goseigersขอคีย์แรนเจอร์ของGosei Knight เพื่อกลับหัวดินขึ้นสู่รูปร่างปกติของเขาหลังจากBarizorgและInsarnถูกบังคับให้ออกไปGokaigersเรียกร้องให้Goseiger Keys กลับมาในขณะที่ไม่รู้ว่าพวกเขาครอบครองพวกเขาGosei Red พยายามแก้ไขสถานการณ์อย่างเป็นมิตรแต่ในที่สุดก็ตัดสินใจที่จะต่อสู้การต่อสู้ของทีมSentaiสองทีมหยุดนิ่งและโจรสลัดก็ถอนตัวออก

เมื่อสิ่งนี้กำลังเกิดขึ้นDaigoroOumeเดินทางไปโรงเรียนต่อไปนี้ก่อนที่จะวิ่งเข้าไปใน Ryo ของ The Heavenly Fire Star ในขณะที่เขาป้องกัน S.P.D. เจ้าหน้าที่Koume “Umeko” Kodouจากการวิ่งข้ามเงินเดือนโดยไม่ตั้งใจก่อนหน้านี้DaigoroOumeเคยขายAnpanของเขาที่โรงเรียนประถมและพบกับเด็กที่มีของเล่นDaidenzinที่ได้รับการอนุรักษ์ไว้เป็นอย่างดีทั้งสามพบได้อย่างรวดเร็วว่าเงินเดือนสูญเสียงานของเขาและคิดว่าจะฆ่าตัวตายบนถนนเพราะเขาไม่สามารถขายแบบจำลองความแปรปรวนของเล่นได้แต่เมื่อ Ryo ทำหน้าที่เขาGyzaของเขาฮีโร่เตือนเขาว่าอย่ายอมแพ้กษัตริย์แบล็กครอสส์ปรากฏตัวขึ้นบนท้องฟ้าบอกนักรบทั้งสามของเซนไดและพันธมิตรที่หลากหลายของพวกเขาว่าเขามีพลังของพวกเขาอยู่แล้วและในไม่ช้าก็จะครอบครองพวกGokaigersและGoseigersก่อนที่จะแก้แค้น

Tsuyoshi Kaijo, SokichiBanba, Kanpei Kuroda, Rei Tachibana, Shir G และRikiHonooพูดกับทั้งสองทีมด้วยจิตวิญญาณขณะที่พวกเขาถูกล้อมรอบด้วยกุญแจแรนเจอร์ Captain Marvelous ต้องการความร่วมมืออย่างเต็มที่ในขณะที่พวกเขา, Daigoro, Ryo, Koume, Satoru Akashi, Chiaki Tani, GentaUmemoriและ Saki Ryamaยินยอมให้เขาและลูกเรือเข้าถึงพลังอันยิ่งใหญ่ของทีมเขาเรียกร้องให้ Ranger Keys ซึ่งตอบกลับด้วยการสร้าง Super Sentai Bazooka ซึ่งGokaigersและGoseigersใช้เพื่อเอาชนะ Black Cross King ก่อนที่จะกลับไปที่กล่องGokaiTreangerอย่างไรก็ตามในขณะที่เขายังคงทำลายล้างความหายนะในโตเกียวกษัตริย์แบล็กครอสส์เปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของเขาในฐานะแบล็กครอสครอสซัสในGokai-oh, Gosei Great และGosei Ground, GokaigersและGoseigersมีส่วนร่วมในการต่อสู้กับ Black Cross Colossus แต่ Black Cross Colossus ก็ไล่พวกเขาทั้งหมดได้อย่างง่ายดายกำจัดGosei Knight ออกจากความขัดแย้งเมื่อจดจำคำแนะนำของฮีโร่ของSentaiNozomuAmachiและเงินเดือนเตือนให้ประชาชนยึดมั่นในความหวังและสนับสนุนทีม Super Sentaiทั้งสองในฐานะที่เป็นหุ่นยนต์ขนาดใหญ่ที่สำคัญของอีก 33 กลุ่มเข้าร่วมพวกเขารวมถึงVaribluneของเงินเดือนและของเล่นDaidenzinของเด็กนักเรียนGokaiohและพลังของGosei Great ได้รับการฟื้นฟูGosei Knight เรียกการสนับสนุนนี้ว่า “ปาฏิหาริย์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของโลก”

แม้ว่า Black Cross Colossus จะพยายามต่อสู้กับBrajiraและการแสดงออกของBuredoranของเขา Dagon และ Fellow Hades Gods Cyclops และIfritและYogoshimacriteinและ Minions สองคนของเขาพวกเขาทั้งหมดถูกทำลายอย่างรวดเร็วโดยSentaiMecha Black Cross Colossus ตกใจเมื่อGokai-oh รวมกับVaribluneเพื่อสร้าง Goren Gokai-Oh หลังจากGokaigersได้รับพลังที่ยิ่งใหญ่กว่าของGorangersGokaigersใช้ความแข็งแกร่งที่เพิ่งค้นพบใหม่เพื่อปลดปล่อยพายุเฮอริเคนGokai: หมัดเด็ด Cassiopeia บน Black Cross Colossus ทำให้การยุติความหวังของ Black Cross Army ในการยึดครองโลกฝูงชนขอบคุณทั้งGokaigersและGoseigersสำหรับการช่วยเหลือวันนี้เนื่องจากหุ่นยนต์ Super Sentai Super 33 คนก่อนหน้านี้หายไปเมื่อการต่อสู้สิ้นสุดลงต่อมาด้วยความหวังว่าโจรสลัดจะเริ่มรักโลกของพวกเขาและมอบพลังอันยิ่งใหญ่ของพวกเขาพวกเขาเทวดาGoseiกลับมาที่Goseiger Keys ให้กับลูกเรือGokai Galleon Gokai Silver ติดตามGokai Galleonขณะที่มันแล่นเรือไปเพื่อการผจญภัยอีกครั้ง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *